ปลูกฝี

ทารกเเรกเกิดจำเป็นต้องปลูกฝักันทุกคนมั้ยค่ะ พึ่งคลอดได้ 8วัน ดูที่ไหล่ลูกไม่มีรอยอะไรเลย ก่อนออกพยาบาลเเค่บอกว่า อีก2อาทิตย์ที่ไหล่อาจจะมีหนองเเต่ใม่ต้องไปทำอะไรมันจะหายไปเอง เเต่ที่ไหล่ของลูกเรา ใม่มีรอยอะไรเลย

22 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอเจ แต่ไม่มีขึ้นเป็นจุดหรือตุ่มบวมเหมือนบ้านอื่น แทบไม่เห็นรอยเลยค่ะ ตอนนี้5ขวบแล้ว

ทุกคนค่ะ