สะดือลูก

ทารกเกิดใหม่ บ้านไหนไม่ได้อาบน้ำบ้างครับ(เช็ดตัวอย่างเดียว) และระยะเวลาสะดือหลุดนานไหม

22 ตอบกลับ

9 วันหลุดค่ะ อาบน้ำทุกวัน เช้า-เย็นค่ะ

บ้านนี้อาบน้ำทุกวันค่ะ5วันหลุดค่ะ

บ้านนี้ 7 วันค่ะ อาบน้ำทุกวัน

10 วันค่ะ อาบทุกวันวันละครั้งค่ะ

บ้านนี้7วันค่ะ อาบน้ำเช้าเย็น

อาบทุกวัน สะดือหลุดตอน7วัน

อาบตั้งแต่เกิดค่ะ 7วันหลุด

บ้านนี้20จ้า อาบน้ำทุกวัน

ของเราวันที่15ค่ะถึงหลุด

ออกจากรพ.อาบทุกวันจร้า