⚠‼️ ทารกมีผื่นตามตัว สัญญาณอันตราย? หรือปล่อยให้หายเอง?

ผื่นตุ่ม ผื่นนูน ผื่นแดงคัน เป็นขุย ปล่อยไว้อาจลุกลามนะคะแม่ๆ เพราะอาจติดเชื้อได้ มาอ่านวิธีดูแลกันค่ะ คลิก 👇👇

4 ตอบกลับ

เป็นความรู้ที่ดีมากเลยค่ะ โชคดีที่ลูกสาวไม่เป็น

โชคดีน้องเคยเป็นไม่มาก รักษาความสะอาด หายเองค่ะ

ขอบคุณข้อมูลดีๆค่ะ น้องเป็นอยู่เหมือนกันค่ะ

กังวลมากเพราะลูกเป็น ขอขอบคุณสำหรับข้อมูล