ทารกน้อยของคุณชอบดื่มนมจากขวดหรือไม่
Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

7684 ตอบกลับ

23 ตอบกลับ

น้องไม่ดูดจากเตาเลยให้แบบขวดเอาค่ะแต่ปั๊มนมเอาน้องกินวันหนึ่งเต็มก็8ออนต์10ขวด ถ้ากลางคืนน้องทาน15ขวด ต่อออนซ์ค่ะ ทานเยอะมาก ปั๊มนมเก็บไว้ได้30ถุงค่ะแล้วอีกข้างให้น้องทานอีกข้างทำสต็อก