กลางคืนหายใจครืดคลาด

ทารก 1 เดือน 27 วัน ช่วงเวลาหลังเที่ยงคืน อาการนอนหลับไม่สนิท นอนดิ้น หายใจครืดคราด คล้ายคนหายใจไม่ออก จนเช้า พอตื่น อาการหายใจปรกติ มีใครเป็นเหมือนกันบ้าง เกิดจากสาเหตุอะไร

5 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะอากาศก็ได้ค่ะแม่