ทารกฉี่เหลืองอ่อนๆ ขาดน้ำ?

ทารก 1 เดือน 23 วัน กินนมแม่ล้วน เปลี่ยนเพิสวันละ4-5ผืน อึวันละ 1 ครั้ง ฉี่สีแบบนี้ผิดปกติหรอคะ ฉี่สีเหลืองแบบนี้จำเป็นต้องให้เด็กกินน้ำหรอคะ แล้วความเชื่อโบราณน่าเชื่อถือกว่าทางการแพทย์หรอคะ เหนื่อยใจมากค่ะอยูาแบบนี้เหนื่อยเลี้ยงลูกยังต้องมาเหนื่อยใจกับคนอีก😭##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ #น้ำนมเเม่ #ทีมพฤกษภาคม66

ทารกฉี่เหลืองอ่อนๆ ขาดน้ำ?
8 ตอบกลับ

เลี้ยงในแบบที่เราสบายใจค่ะแม่แค่อดนอนก็เหนื่อยแล้วเลี้ยงในแบบที่เราอยากให้เป็นก็พอ..ในนมมีน้ำอยู่แล้วค่ะ หมอพยาบาลให้ข้อมูลในยูทูปเยอะค่ะลองเข้าไปดูนะคะอย่างน้อยก็ทำให้แม่มือใหม่อย่างเราสบายใจเพราะเวลาลูกป่วยก็ไม่มีใครมาช่วยเราดู..สู้ๆนะคะแม่