อึลูกหลังกินนมผง ฟรีแลคโตส

ทารก1 เดือน19 วัน ทานนมผง ฟรีแลคโตส กระป๋องม่วงทอง อียาก ไม่อึมา 2 วันแต่พออึออกมาก็จะเป็นเหนียวๆเหมือนดินน้ำมันแบบนี้ปกติมั้ยครับ ถามผู้รู้ครับ

1 ตอบกลับ

อึแข็งค่ะ แนะนำเปลี่ยนนมนะคะ กินนมผงต้องอึทุกวันค่ะ

10mo ago

โอว ขอบคุณครับ