มียาตัวไหนทาแล้วหายนอกจากบีแพนเธนบ้างคะ

ทายาหมอก็แล้วบีแพนเธนก็แล้วไม่หายเลยค่ะน้องชอบเกาหน้าตัวเองด้วยตอนนี้แม่ไม่ได้ทาครีมอะไรให้เลยนอกจากยาทาที่หมอให้มาตอนแรกก็ทาบีแพนเธน ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ???

มียาตัวไหนทาแล้วหายนอกจากบีแพนเธนบ้างคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้บีแพนเธนหายยุน่ะคะ