ทามหาหิงถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ทามหาหิงให้ลูกน้อยช่วงแรกเกิดทุกวันหลังอาบน้ำเสดเป็นอะไรไหมค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ทาให้ลูกค่ะหลังอาบน้ำ​ เช้า-เย็น

ทาที่ฝ่าเท้านะคะ ทาที่ท้อง เดี๋ยวผิวไหม้

ขอบคุณมากนะค่ะทุกคนที่บอกแนะนำค่ะ

แม่บ้านนี้ ทาเช้าเย็นตั้งเเต่ออกจากรพ

ทาเหมือนกันค่ะ ไม่เป็นไรหรอกค่ะคุณแม่

ทาได้จ้าเเต่อย่าให้โดนสะดือนะคะ

ทาตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะบ้านนี้

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ทาทุกวัน

ทาได้ไม่เป็นไรจ้า

ไม่เป็นไรค่ะ