ช่วยแนะนำหน่อยจ้า

ทานอาหารยังไงให้นน.ลงลูก ไม่ลงแม่มาก🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ เน้น ผัก ผลไม้ น้ำเต้าหู้เดะเบส ทานอาหารให้ครบ5หมู่ หาในgoogle อันไหนกินแล้วดีทั้งตัวแม่และตัวลูก แม่กินสะบัด กินนมสลับๆกันไป น้ำเต้าหู้เพิ่มน้ำหนักลูกได้ดีเลยนะคะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะแม่💗