ทานอาหารบำรุงน้ำนมแล้ว แต่ก็ยังไม่มีน้ำนม พอมีวิธีช่วยให้มีน้ำนมบ้างไหมคะ ลูกไม่ค่อยเข้าเต้าด้วย >,,,

75 ตอบกลับ

ทานยาประสระน้ำนมช่วยคะ...ซื้อที่ร้านขายยา เราเองท้องแรกไม่มีน้ำนมเลย..ปั๊มนมจนเจ็บเต้าไม่ออก..น้องสาวเลยซื้อมาให้ทานคะ เป็นซอง กินไป หนึ่งซองน้ำนมมาเลยคะ..ปัจจุบันน้ำนมเยอะมาก..ตอนนี้ลูกได้ 3 เดือนแล้วน้องแข็งแรงมากคะ..ไม่เคยป่วยเลย

3y ago

ทานนานไหมคะ