ทานอาหารบำรุงน้ำนมแล้ว แต่ก็ยังไม่มีน้ำนม พอมีวิธีช่วยให้มีน้ำนมบ้างไหมคะ ลูกไม่ค่อยเข้าเต้าด้วย >,,,

75 ตอบกลับ

วิธีง่ายสุดคือเอาลูกเข้าเต้าให้ได้ค่ะ ลูกไม่เข้าเต้าเพราะลานนมเราแข็ง นวดเลยค่ะ ถ้าไม่ไปหาหมอด้านพวกนี้ก็ดูใน YouTube เลยค่ะ ถ้าลานนมนิ่มยังไง90% ลูกก็ดูดนะ แล้วจะทำให้น้ำนมมาพอจนเหลือเลยค่ะ และทานน้ำจะเย็นไม่เย็นก็ได้อย่างน้อย3ลิตร เรากินทั้งน้ำเย็น ขนม ชีส เนย อาหารต่างๆที่ชอบ ไม่ได้กินพวกบำรุง แต่ลูกเข้าเต้าตลอด น้ำนมพุ่งตลอดเวลาลูกดูดค่ะ แต่ถ้าลูกไม่เอาเลยจริงๆ ก็ต้องขยันปั้มนมค่ะ แล้วก็ทำการกระตุ้นหัวนมเปรียบเหมือนหลอกว่าลูกดูดเต้าค่ะ