ทานอาหารบำรุงน้ำนมแล้ว แต่ก็ยังไม่มีน้ำนม พอมีวิธีช่วยให้มีน้ำนมบ้างไหมคะ ลูกไม่ค่อยเข้าเต้าด้วย >,,,

76 ตอบกลับ

ลูกไม่เข้าเต้าแม่ต้องขยันปั๊มค่ะ ปั๊มหลังน้องเข้าเต้าก้อได้ปั๊มลมไม่มีนมก้อต้องปั๊มทำใจให้สงบไม่เครียดได้แค่ไหนเอาแค่นั้น สู้ๆค่ะอาหารการกินที่ดีเหมาะกับการผลิตน้ำนมดีสุดบางทีอาหารเสริมก้อไม่ได้ข่วยอะไรเลยค่ะหลักๆยุที่วินัยการปั๊มของเรา