12 w ท้องอืดหนักมากเลย

ทานอะไรได้บ้างคะ...พาให้หงุดหงิด ปวดหัว คลื่นไส้ ไปหมดเลย

7 ตอบกลับ

กินทีละนิดเท่าที่ไหวนะคะ เราก็เป็นเหมือนกันค่ะ ถ้าฝืนกินทั้งที่อิ่มก็เสียดท้องจนจะอ้วกเลยค่ะ

พยายามให้มีผักใบเขียวทุกมื้อนะคะ ทานข้าวกล้องแทนข้าวขาว ดื่มน้ำขิงหรือน้ำลูกพรุน ช่วยได้ค๊าา

กาวิสคอน ค่ะ ถามคุณหมอแล้วคนท้องทานได้ค่ะ ทานตั้งแต่ท้องเดือนแรกเลยค่ะ ตอนนี้3จะ4แล้วค่ะ

น้ำขิงอุ่นๆลองดูนะคะแม่บ้านนี้ทานได้ผลค่ะแม่ๆแนะนำมาอีกที

ทานโยเกิร์ตวันละถ้วยค่ะทานเองได้ผลค่ะ

ลองจิบน้ำขิงไม่ผสมน้ำตาลค่ะ

น้ำขิงช่วยได้ค่ะ