ยาTriferdine

ทานยาตัวนี้ผิดมาตลอดเลยค่ะ ตอนเช้าทานนมเสร็จทานยาตัวนี้มาตลอเลยค่ะ อยากถามว่าจะเป็นอันตรายไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายจ้าแต่นมจะไปขวางการดูดซึมของยาแทนค่ะ ทานแยกกันนะคะ เปลี่ยนเป็นทานยาตอนเช้า แล้วมาทานนมก่อนนมก็ดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ 💗