ตั้งครรภ์ยากไหม

ทานยาคุมเยอะ แล้วพึ่งหยุดยา อยากตั้งครรภ์จะตั้งครรภ์ได้ยากไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

46 ตอบกลับ

ลองทานโฟลิกก่อนสักสามเดือนนะคะ บำรุงให้ไข่มีคุณภาพ น่าจะติดง่ายขึ้นค่ะ

น่าจะแล้วแต่คนนะคะ ของเราทั้งกินทั้งฉีดมา5ปี หยุดไปประมาณ6เดือน ท้องค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้กินยาคุมคะ แต่งมาได้1ปี พอเมนส์จากก็ตรวจเจอสองขีดเลยคะ🧡

ส่วนตัวหยุดทาน5เดือน น้องมาค่ะ ขึ้นอยู่ที่ร่างกายของแต่ละคนด้วยค่ะ

บ้านนี้กินยาคุมมา 10 ปี หยุดกินแค่ 4 เดือนน้องมาค่ะ ตอนนี้ 26 W แล้วค่ะ

ไม่น่าจะเกี่ยวค่ะ ทางนี้กินมานาน 8-9ปี ปล่อย สองเดือน มาเลยค่ะ 😂

บ้านนี้กินยา3ปีปล่อย2ปีน้องมาแบบไม่ทันตั้งตัว ตอนนี้37w2dแล้ว🥰

บ้านนี้กินมา6ปีปล่อยแค่1เดือนน้องมาแล้วค่ะตอนนี้14W2Dแล้ว

เราคุมปีเดียว ปล่อยมา 3 ปีน้องพึ่งมาค่ะ น่าจะแล้วแต่คน 😂

ของเรากินมา5-6 ปี แล้วหยุดกิน ประมาณ 3-4 เดือน มาทันที่ค่ะ🤣