ท้องอืด กรดไหลย้อน

ทานผัก อาหารอ่อน งดเนื้อหมูเนื้อไก่ เนื้อวัว ทานผลไม้ดื่มน้ำเยอะๆ อาการท้องอืด กรดไหลย้อน ก็ยังเป็น ตามมาก็ท้องผูก อึดอัดมากเลยค่ะ ยาที่คุณหมอให้มาทานแก้กรดไหลย้อนก็ทานแล้ว แต่ก็ยังเหมือนเดิม แม่ๆมีเคล็ดลับอาหารอะไรแนะนำไหมคะ 🙏🏻

2 ตอบกลับ

คนท้อง ท้องอืด ท้องผูกเป็นเรื่อง ปกติคะ