น้อง4เดือน

ทานผลไม้ได้มั้ยคะ บ้านนี้ลองให้น้องดูดส้ม สรุปน้องชอบและดูดเอาจริงเอาจังมาก อยากให้น้องกินวันละซีกหรือครึ่งซีก จะเป็นอันตรายมั้ยคะ (ซีในทีนี้คือที่เป็นกลีบแยกออกมาเป็นชิ้นๆ)

6 ตอบกลับ

ถ้าจะเริ่มอาหารเสริมก่อน 6 เดือน ต้องให้หมอประเมินก่อนนะคะ