ตอนนี้ตั้งครรภ์8วีค6วันท้องผูกมาก มีวิธีไหนแก้บางคะ

ทานทั้งปักผลไม้น้ำลูกพรุนสารพัดไม่กายเลย

2 ตอบกลับ

เรื่องปกติของคนท้องค่ะ สามารถปรึกษาคุณหมอขอยาถ่ายได้นะคะ แต่อย่าไปซื้อทานเองเด็ดขาดค่ะ เกิดยาแรงไปเดี๋ยวจะอันตราย