ทานงาดำตอนตั้งครรภ์

ทานงาดำตอนตั้งครรภ์กี่เดือนกันค่ะแม่ๆ ทางเราซื้องาดำป่นมาใส่ข้าวใส่นมทานค่ะวันละ 1 ช้อน ตอนนี้ตั้งครรภ์ 3 เดือนค่ะ #งาดำตัวนี้คนท้องกินได้มั้ยคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทานงาดำตอนตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

เราทานตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ งาดำดีนะคะมีประโยชน์เยอะเลย เค้าว่ากินแล้วลูกจะผมดกด้วยนะคะ

3y ago

ยินดีค่ะ

น่าจะทานได้ตลอดการตั้งครรภ์นะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ