ตั้งครรภ์

ทางโรงพยาบาลโทรมาบอกผลตรวจทารัสซีเมียของพ่อและแม่ค่ะ ของพ่อปกติทุกอย่างค่ะ แต่ของเราทารัสซีเมียปกติค่ะ แต่มะเร็งปากมดลูกไม่ได้เป็นนะคะแต่เหมือนมีเซลล์ดีกับไม่ดีค่ะ หมอบอกว่าเหมือนเซลล์ของเรามันไม่ดีค่ะ แต่ไม่ได้จะบอกนะคะว่าเป็นมะเร็งปากมดลูกแล้วแค่มีเซลล์ที่ไม่ดีค่ะ เดี๋ยวเขาจะนัดไปตรวจส่องกล้องในช่องคลอดค่ะ อยากทราบว่าจะมีอันตราย ต่อแม่ต่อลูกไหมค้ะ กลัวมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอสมัยนี้เก่ง คุณแม่สบายใจเถอนะคะ