ทำไมคนสมัยก่อนถึงชอบเอาน้ำให้เด็กกินคะ

ทางบ้านเเฟนเราเขาชอบป้อนน้ำให้ลูกเรา ทั้งที่เราเคยบอกเเล้วว่าอย่าป้อนเราทั้งเถียงทั้งว่า ควรทำยังไงดีคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้เเก้ปัญหาด้วยการเเยกมาอยู่เป็นครอบครัวของตัวเองเลยค่ะเลี้ยงลูกในเเบบของตัวเองสบายใจสุดค่ะ

8mo ago

อยากเเยกเเบบเเม่จัง เบื่อมากความดันจะขึ้น

ถ้ายังต้องอยู่ด้วยกัน อธิบายยังไงก็ไม่ฟังค่ะยกเว้นพาไปหาหมอด้วยแล้วให้หมอธิบายค่ะ

8mo ago

งี้ล่ะค่ะ ไม่อยากให้ต้องรอจนถึงตอนป่วย แม่สามีเราก็จะให้ป้อนน้ำลูกตั้งแต่เดือนสองเดือน เราก็เอาขวดน้ำมาไว้ค่ะ แต่ไม่ป้อน ตกบ่ายมาเราก็เทออกซักหน่อย ทำเหมือนลูกกินน้ำแล้วจะได้อยู่ด้วยกันอย่างสงบ

เคยเลี้ยงแบบตามใจคนแก่ลูกป่วยบ่อยแต่คนนี้เลี้ยงแบบสมัยใหม่ไม่ป่วยเลยค่ะ

8mo ago

เราก็พยายามจะเลี้ยงในเเบบเราค่ะ เเต่เขาก็จะเลี้ยงลูกเราในเเบบที่เขาเขาเคยทำ เราเลยไม่กล้าปล่อยลูกไว้เลย

อุ้มลูกหนีค่ะ ถ้าเลี้ยงเองเอาน้องอยู่ที่เราตลอดค่ะ

8mo ago

หนักเเล้วเเบบนี้

เเล้วเเต่ละบุคคลค่ะความเชือ