มีคุณแม่คนไหนหรือบ้านไหนถือเรื่องโบราณที่ว่าห้ามซื้อเสื้อผ้าของใช้ก่อนมั้ยคะ

ทางบ้านเราเป็นชนบทบางทีก็เชื่อเรื่องไม่ควรซื้อของใช้เสื้อผ้าเด็กเตรียมไว้ก่อน บางที่ก็ไม่ถือเรื่องแบบนี้ มีแม่ๆคนไหนเตรียมของใช้ให้ลูกระยะเวลาช่วงไหนบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

แม่เอาตามสะดวกค่ะ บ้านนี้ค่อยๆทยอยซื้อค่ะ กลัวพอถึงเวลาแล้วจะเตรียมไม่ทัน แต่จะมีเริ่มจัดเยอะๆ ช่วง 8 เดือนค่ะ