คุณแม่เริ่มแพ้ท้องกันสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันคะ

ทางบ้านนี้ ตั้งครรภ์ได้ 9วีค 3 วัน ไม่มีอาการอะไรเลยคะ เลยอยากรู้ว่าแม่ๆบ้านอื่นเริ่มแพ้กันตอนไหน

63 ตอบกลับ

บ้านนี้12week.แล้วค่ะแม่กินได้ทุกอย่างมีแค่รู้สึกคลื่นไส้แต่แม่ไม่อาเจียนเลยค่ะกินได้ปกติ

ของเราแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ มาหายตอน4เดือนค่ะ คุณแม่ไม่แพ้ถือว่าโชคดีมากค่ะ

น่าจะประมาณตอน5wค่ะ เพราะตรวจเจอตอน6w ที่ตรวจเพราะมีอาการคลื่นไส้ กับหิวบ่อยผิดปกติค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ทั้งท้องแรก ตอนนี้ท้อง2แล้ว 13วีคไม่แพ้อะไรเลย ถือว่าโชคดีมากค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะคนแรกได้5เดือนเองค่ะ ท้องคนที่2ได้6wแพ้แบบสะบัดเลยแม่😂

บางทีคุณพ่อาจจะแพ้แทนก็ได้นะค่ะ แต่บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะปกติทุกอย่างค่ะ

เราแพ้ช่วงสองเดือนแรกตอนนั้นยังไม่รู้ว่าท้อง แต่อ้วก มึนหัวเลยลองตรวจดูค่ะ

ทางบ้านนี้อยากกินแต่ของเปรี้ยวๆ เผ็ดๆ แต่ไม่แพ้ท้องเลยค่ะจนถึงวันคลอด 😄

ไม่เเพ้คือดีมากเเล้วเราเเพ้หนักจงคิดว่าไม่อยากท้องเเล้วตอนลาออกจากงาน

บ้านนี้แรกๆแค่เบื่ออาหารกับกินไม่ค่อยลง พอเข้า13วีคแพ้เลยจ้า อาเจียนสุด