คุณแม่เริ่มแพ้ท้องกันสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันคะ

ทางบ้านนี้ ตั้งครรภ์ได้ 9วีค 3 วัน ไม่มีอาการอะไรเลยคะ เลยอยากรู้ว่าแม่ๆบ้านอื่นเริ่มแพ้กันตอนไหน

63 ตอบกลับ

13สัปดาห์4วัน เเพ้ครั้งเดียวค่ะ ที่เหลืออยากกินนู้นกินนี้ อารมณ์เเปรปรวน

บ้านนี้แพ้ตอน2เดือนแบบกินอะไรไม่ได้เลยหินแล้วอ้วกๆวันๆคือเหนื่อยมาก

แพ้ตั้งแต่2เดือนแรกค่ะถึง4เดือนกว่าๆค่ะตอนนี้5เดือนไม่ค่อยแพ้ค่ะ

แพ้ท้องตั้งแต่4วีคค่ะ ปัจจุบัน24วีคแล้วยังกินยาแก้แพ้อยู่เลยค่ะ🥹

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 7 วีค จนตอนนี้เข้าเดือนที่5 ก็ยังมีอาการยูค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ มีอาการแค่ง่วงนอน,ปัสสาวะบ่อยๆในช่วงไตรมาสแรก

บ้านนี้ 27 สัปดาห์ไม่เเพ้อะไรเลยค่ะ กินอร่อยไปหมดทุกอย่าง😅

บ้านนี้ 10w6d ยังไม่แพ้เหมือนกันค่ะ กินยับเลยค่ะวันละ4มื้อ🤣🥰

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 6 วีค ตอนนี้ 14 วีค 6 วัน ยังแพ้อยู่เลยค่ะ 😅

แพ้ตั้งแต่ก่อนตรวจขึ้นค่ะ วันที่ตรวจขึ้นนับดูได้ 6w แล้ว