ใครได้รับของแล้วบ้างคะแม่ๆ

ทางนี้ได้เบบี้เลิฟก่อนเลย ( 1 ห่อ มี 3 ชิ้น) ตามด้วยดีนี่ ( มีอาบสระ ล้างขวดนม แป้งเนื้อโลชั่นและคูปองส่วนลด 50 บาท) วันนี้เพิ่งได้รับของฮัคกี้มาสดๆร้อนๆเลย (ได้ 2 ห่อๆละ 3 ชิ้น) เศรษฐกิจแบบนี้ ลูกน้อยในท้องคงเข้าใจแม่นะ ทำไมแม่ถึงขี้งกได้ 🤣🤣🤣 อันไหนที่เปิดลงทะเบียนได้อยู่ก็ทยอยลง อันไหนหมดวันที่กำหนดก็อดไป เสิร์จในกูเกิ้ลก็ได้นะว่าลงทะเบียนรับสินค้าเด็กฟรี จะมีแยกเป็นแบรนด์ๆของเขาไป

ใครได้รับของแล้วบ้างคะแม่ๆ
35 ตอบกลับ

บ้านนี้ฮักกี้มาก่อนค่ะ รอประมาณอาทิตย์กว่าๆก็ถึงแล้ว