ใครได้รับของแล้วบ้างคะแม่ๆ

ทางนี้ได้เบบี้เลิฟก่อนเลย ( 1 ห่อ มี 3 ชิ้น) ตามด้วยดีนี่ ( มีอาบสระ ล้างขวดนม แป้งเนื้อโลชั่นและคูปองส่วนลด 50 บาท) วันนี้เพิ่งได้รับของฮัคกี้มาสดๆร้อนๆเลย (ได้ 2 ห่อๆละ 3 ชิ้น) เศรษฐกิจแบบนี้ ลูกน้อยในท้องคงเข้าใจแม่นะ ทำไมแม่ถึงขี้งกได้ 🤣🤣🤣 อันไหนที่เปิดลงทะเบียนได้อยู่ก็ทยอยลง อันไหนหมดวันที่กำหนดก็อดไป เสิร์จในกูเกิ้ลก็ได้นะว่าลงทะเบียนรับสินค้าเด็กฟรี จะมีแยกเป็นแบรนด์ๆของเขาไป

ใครได้รับของแล้วบ้างคะแม่ๆ
35 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ลงไปหลายอันเลยค่ะแต่ยังไม่ใด้อัไรเลยสักอย่าง

3y ago

ใจเย็นๆนะคะคุณแม่ได้แน่นอนค่ะ

ลงทะเบียนเบบี้เลิฟไปนานแล้วค่ะแต่ยังไม่ได้เลย

3y ago

🙂

ลงแล้วทุกอย่างแต่ยังไม่ใด้ เขาบอกรอสิ้นสุดกิจกรรม

เบบี้เลิฟไม่เคยได้เลยค่ะ นอกนั้นได้เหมือนแม่เลย

3y ago

เบบี้เลิฟรอนานค่ะแม่บ้านนี้กว่าจะได้ถุงพัสดุเก่าเลยค่ะ555

เค้าก้อได้แพมเพิสฮัคกี้มา2ห่อเหมือนกันค้าา

ได้รับแล้วค่ะ อาทิตย์ก่อนได้ดีนี่ด้วยค่ะ

นานไหมคะกว่าจะได้ แล้วต้องเสียค่าอะไรไหมคะ

3y ago

บ้านนี้ไม่ได้ตั้งตารอคอยเลยค่ะมีอะไรให้ลงก็ลงหมดเลยไม่รู้ว่านานรึป่าว555แต่เรื่องค่าใช้จ่ายไม่ต้องเสียค่ะ

กี่วันได้ของคะ เคยลงแล้วไม่เห็นได้เลยค่ะ

3y ago

ของฮัคกี้ได้เร็วค่ะ..ดีนี่รอประมาณ2อาทิตย์..ส่วนเบบี้เลิฟนานมากกกกกกก555

บ้านนี้ได้ของฮักกี้เมื่อวานค่ะ 6 ตัว

บ้านนี้ได้ทุกอย่างเหมือนกันค่ะ