ทีม 13 มิถุนายน อวดท้องกันหน่อยค่าา

ทางนี้แน่นมากก ไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลย ใครทีมมิถุนา มาอัพเดท อาการ หรือ อวดท้องกันหน่อยค่าา#ท้องแรก

ทีม 13 มิถุนายน อวดท้องกันหน่อยค่าา
29 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยแม่จะตุยแล้วนอนไม่ได้อึดอัดไปหมดเลย

4mo ago

38w. แล้วยังไม่มีวี่แววเลยแม่ บ้านนั้นเปนไงบ้างค่ะ รอน้องคลอดมาอวดกันนะ ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่ละน้องนะค้ะ สู้ๆค่าา 🤍✌🏻