ทีม 13 มิถุนายน อวดท้องกันหน่อยค่าา

ทางนี้แน่นมากก ไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลย ใครทีมมิถุนา มาอัพเดท อาการ หรือ อวดท้องกันหน่อยค่าา#ท้องแรก

ทีม 13 มิถุนายน อวดท้องกันหน่อยค่าา
29 ตอบกลับ

16 มิถุนา ตอนนี้ 37+3 แล้วค่ะ เด็กน้อยน้ำหนัก 3โล3 แน้วววว

4mo ago

น้องเป็นผช.งับ แม่เน้นอาหารโปรตีนเป็นหลักค่ะแม่ พวกเนื้อ นม ไข่ ถั่ว งับบ แต่ช่วงหลังๆกินตี๋น้อยแซ่บไปหน่อยค่ะแม่ 😅

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ไม่มีวี่แววเลยค่ะ

37+2ค่ะ ไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ อยากจะแตกแล้ว

4mo ago

อึดอัดมากๆเลยค่ะ แต่ก็ต้องอดทน 😂 สู้ๆไปด้วยกันค่ะแม่ ลุ้นแตกเหมือนกันค่า😂

36+3ค่ะ อึดอัดสุดๆๆเลยค่ะ ทำไรก็ลำบาก😂😂

4mo ago

30มิถุ หญิงค่ะแม่

เดี๋ยวก็คลอดแล้วแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ🥰

4mo ago

ขอบคุณนะคะ 😍🫶🏻

12มิถุนา มีมูกเหลืองๆจ้า กับท้องแข็ง😂

4mo ago

โอเคค่ะแม่

ทีมเดียวกันเลยค่ะ มีอาการท้องแข็งบ่อยยๆ

4mo ago

บ้านนี้เหมือนแค่ลูกโก่งตัวค่ะ ยังไม่มีเจ็บเตือนเลย

17 มิถุนาค่ะ น.นน้อน 3.08โล ปวดหน่วงมากค่ะ

สะดือจุ่นเหมือนกันเลยค่ะ ผู้ชายมั้ย😆

4mo ago

ผู้หญิงค่าแม่ 😍

4 มิถุนาค่ะ ยังเงียบๆอยู่ค่ะ 😂