นับวันรอเลย กำหนดคลอด16เมษา2566นัดผ่า5เมษา2566 เวลาเดินช้ามากกกก แม่ๆคลอดกันยังค่ะท้องโตขนาดไหนแล้ว

ทางนี้อึดอัดมากลุกฉี่ตอนกลางคืนบ่อย

นับวันรอเลย กำหนดคลอด16เมษา2566นัดผ่า5เมษา2566 เวลาเดินช้ามากกกก แม่ๆคลอดกันยังค่ะท้องโตขนาดไหนแล้ว
27 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด26เมษาค่าาา

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

บ้านนี้นัดผ่า24 นี้ค่ะ

5เมษาอยากคลอดเต็มทีแล้ว

2y ago

แม่กี่วิคแล้ว เราอยากให้ถึง5เมษาไวๆ มันรอแบบ นานมาก คือนานจริงๆแค่2อาทิตย์ ทำไมช่างนาน นอนก็โอย ลุกก็โอย

บ้านนี้กำหนดคลอด 16เมษา

2y ago

วันเดียวกันเลยแต่แม่ผ่าวันที่5

ท้องใหญ่มากแม่

2y ago

ใหญ่แต่ถ้าสมบูรณ์น้องปกติ ก็ไม่เห็นเป็นไรเลยค่ะ ส่วนตัวมองว่าไม่ใหญ่สมส่วนนะคะคุณแม่เจ้าของโพสต์

สู้ๆ นะคะแม่