แม่ๆคนไหนคลอดเดือนกันยาบ้างคะซื้อของไว้รึยัง หรือมีแม่ๆคนไหน ซื้อของเตรียมคลอดไว้ตั้งแต่5เดือนไหมคะ

ทางนี้รู้เพศแล้วอยากซื้อมากๆ แต่กลัวผู้ใหญ่ที่บ้านว่า #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

26 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ยิ่งดูในเพจยิ่งฟุ้งซ่าน จะสั่งทุกอย่างง อิอิ