มีแม่ๆทานยาวิตามิน กับ ยาบำรุงเลือดที่หมอให้มา แล้ว ทานแล้วอาเจียนบ้างค่ะ

ทางนี้ทานแล้ว อาเจียน ตามหลังตลอดเลยค่ะ เลยตัดสินใจไม่ทานดู ก็ไม่อาเจียนแล้วคะ

2 ตอบกลับ

มันปกติค่ะ ที่ไม่ทานแล้วจะไม่อาเจียน แต่ต้องพยายามทานให้ได้นะค่ะ ดีต่อลูก