แม่ๆคนไหนคันเต้าช่วง7เดือนมั้ยคะ

ทางนี้คันเต้ามากๆ เกาจนเป็นรอยแตก ลองบีบดูมีน้ำนมออกมานิดเดียว เป็นน้ำใสๆ แม่เราบอกว่าอย่าบีมมันจะกระตุ้นให้ลูกในท้องออกมาเร็ว เราเลยเลิกบีบ แต่ตอนนี้คือคันเต้าไม่ไหวค่ะ ทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

แม่ได้ทาครีมหรือออยไหมคะถ้าทาอยู่ก่อนแล้วลองเพิ่มรอบให้บ่อยขึ้นดูค่ะ ที่คันเพราะมันกำลังแตกและจะแตกเพิ่มอีกเรื่อยๆตอนท้องแรกบ้านนี้ก็เป็นค่ะด้วยความไม่รู้ก็เกาใหญ่เลยคันอยู่เป็นเดือนสุดท้ายแตกแบบทั้งเต้าเลย😂🥹

1y ago

แรกๆเราส่องกระจกร้องไห้ทุกวันค่ะเข้าใจเลยแต่พอหลังคลอดขยันโบกครีมก็จางลงเยอะค่ะถึงไม่หายขาดแบบ100%แต่ก็ดีขึ้นเยอะเลย♥️🫂