มีแม่ๆท่านไหนท้อง2-3 เดือนยังขับมอไซร์คะ

ทางนี้ขับบ่อยมาก จนทางบ้านเป็นห่วงไม่อยากให้ขับจะเป็นผลอัตรายมั้ยคะ

75 ตอบกลับ

เรานั่งตั้งแต่ท้องจนวันไปคลอดค่ะ

5เดือน ยังขับอยู่เลยค่ะ ทางไกลด้วย

บ้านนี้9เดือนยังขับอยู่เลยค่ะ😂

8เดือนแล้วคะ​ ขับบ่อย​ ทุกวัน☺️

นั่งซ้อนมอไซไปทำงานมากกว่าค่ะ

ขับอยู่ค่ะตอนนี้จะ7เดือนแล้วค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยจร้า

ขับจนตอนนี้6เดือนกว่าแล้วค่ะ

จะคลอดแล้วค่ะยังขับยุ่เลย

บ้านนี้6เดือนก็ขับอยู่ค่ะ

บ้านนี้7เดือนก็ขับอยู่ค่ะ