มีแม่ๆท่านไหนท้อง2-3 เดือนยังขับมอไซร์คะ

ทางนี้ขับบ่อยมาก จนทางบ้านเป็นห่วงไม่อยากให้ขับจะเป็นผลอัตรายมั้ยคะ

75 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ขับตั้งแต่รุ้ง่าท้อง จนตอนนี้จะ 8เดือนล่ะค่ะ

7 เดือนยังขับบิ๊กไบค์อยู่เลยค่ะ แต่ก็นานๆจะขับนะคะ 555 😅

บ้านนี้ขับรถมอเตอไซทุกวัน ตอนนี้8เดือนกว่าอแล้วค่ะ

เราก็ขับทุกวันค่ะ แต่ก็ระมัดระวังเป็นอย่างมาก

บ้านนี้34+5ยังขับรับส่งลูกไปโรงเรียนอยู่เลยจร้า

เราก็ขับค่ะจนตอนนี้ 4 เดือนละยังขับอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้​ 32​w แล้วยังขี่ไปทำงานเองอยู่เลยค่ะ​

ขี่ทุกวันค่ะ ตอนนี้6 เดือนแล้วก็ขี่อยู่ค่ะ

บ้านนี้จะ7เดือนก่ยังขับไปทำงานอยู่เลยจ้า

เพื่อนเราขับมอไซร์ไป รพ. ไปคลอดเองจ้า 40+2