มีแม่ๆท่านไหนท้อง2-3 เดือนยังขับมอไซร์คะ

ทางนี้ขับบ่อยมาก จนทางบ้านเป็นห่วงไม่อยากให้ขับจะเป็นผลอัตรายมั้ยคะ

75 ตอบกลับ

จะอันตรายค่ะถ้าแม่ขับตกหลุมบ่อยกระแทกแรงๆหรือมีอุบัติเหตุ พยายามขับระวังๆขับช้าๆเอานะคะ

8เดือนยังขับยุ่ค่ะ ทั้งรถเล็กรถใหญ่ บ้านนี้โชคดีตรงไม่ค่อยเป็นตะคริวเลยกล้าขับอิอิ

ขับเหมือนกันคะแต่ขับระวังเอาคะแต่ใกล้คลอดก็ขับน้อยลงคะตอนนี้ก็คลอดน้องแล้วคะ

บ้านนี้คลอด9ธันวายังแว้นไปส่งสามีทำงานอยู่เลยค่ะแต่อย่าตกหลุมบ่อยนะคะอันตราย

บ้านนี้เดือนแรกบิ๊กไบค์ล้มจ้าา แต่น้องแข็งแรงดีใกล้จะออกแล้ว30กันยานี้ค่ะ 😂🥰

บ้านนี้ขับตลอดขับทุกวันจนตอนนี้จะ7เดือนแล้ว เพราะต้องขับซื้อของซื้อกับข้าว

ส่วนมาก2-3เดือนขับมอไซร์เขาจะบ่นกันเพราะกลัวเราแท้งคะ กลัวกะทบกะเทือนคะแม่

ขับจน​ 6​ เดือน​แล้ว​ แฟนเตือนไม่ให้ขับบ่อยกลัวล้ม​ แต่ก็ยังดื้อขับรถยุดี😂

ขับอยู่คะ ขับส่งเก็ททุกวันคะ ถึงท้องก้อยังต้องหาเงิน 😊 ลูกแม่ต้องอดทนนะคะ

บ้านนี้ขับตั้งแต่ท้องจนวันคลอดเลยคะ เพราะเราต้องรับส่งลูกไปโรงเรียนอะคั