อยากถามอาการโดนยาเร่งคลอดค่ะ

ทางนี้ 39 สัปดาห์ หมอนัดอีก 1สัปดาห์ข้างหน้า บอกถ้ายังไม่เจ็บคลอดธรรมชาติจะใช้ยาเร่งคลอด เลยอยากทราบว่ายาเร่งคลอดจะปวดมากกว่า ปกติมากมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

14 ตอบกลับ

ตอนนี้ของเรา 39+1 แล้วยังเงียบกริ้บอยู่เลยค่ะ กำหนด 28 เมษา น่าจะโดนเร่งเหมือนกันค่ะ