ทีมตุลา65เป็นไงกันบ้างคะ

ทางนี้20ตุลา18w3dน้องเริ่มดุ๊ดดิ๊กแล้วบ้านอื่นเป็นไงบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมตุลา65เป็นไงกันบ้างคะ
61 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3 ตุลาคร้าบบบ 21 w น้องดิ้นเก่งอยู่คร้าบ #ท้องแรกตื่นเตันทุกw 🎉 #ทีมลูกชาย👶🏻

บ้านนี้9ตุลาเริ่มดุ๊กดิ๊กแล้วเหมือนกันค่ะแต่ท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ 20w1d

2y ago

9ตุลาเหมือนกันเลยค่ะแม่20w2dดุ๊กดิ๊กๆแรงมากแฝดค่ะท้องโตไหมค่ะบ้านนี้เหมือนใกล้คลอดแล้ว

20 ตุลาเหมือนจ้าา ดิ้นเก่งสุด แต่ท้องยังเล็กอยู่เลย ดิ้นจนฉี่จะเล็ดเลย

บ้านนี้ประมาณ24ตุลาค่ะ เริ่มได้ยินเสียงสะอึกน้องแล้ว ดิ้นแล้วด้วยค่ะ

บ้านนี้21ตุลาค่ะได้ลูกสาวแต่ยังไม่ค่อยรู้สึกการดิ้นของลูกเลยค่ะ😓😓

27ตุลา เงียบกริบบบบ ท้องไม่ออกเลย คนที่งานบอกมึงท้องจริงป้ะเนี้ย55

วันเดียวกันเลยค่ะ วันนี้เป็นวันแรกที่น้องดิ้นให้คุณแม่รู้สึกได้

บ้านนี้24ตุลาคม 18 1 ยังไม่รู้สึกเลยจ้า เพราะหน้าท้องแม่หนา55🤣🤰🏼👶🏻

18 ตุลา 19w พอดีเลย เพิ่งเริ่มตอดเองค่ะ ท้องสองได้ลูกสาวค่า😍

บ้านนี้6ตุลา ดิ้นเก่งมาก แต่พอแม่เล่นด้วยไม่ดิ้นสู้เลย