ลูกๆในท้องดิ้นตอนกี่วีคค่ะ

ทางนี่พึ่ง 8+1 ยังไม่เคยซาวดู และนับตามปจด. แต่ช่วงนี้ สัปดาห์นี้เริ่ารู้สึกมีการดุกดิกๆในท้อง อยากรู้ย้านอื่นดิ้นกันตอนกี่วีค ทางนี้กลัวนับพลาดจากปจด.รอไปฝากหมอพิเศษค่ะ เคยแท้ง1 เคยท้องลม1 นี่ท้องที่4

1 ตอบกลับ

จะเริ่มรุ้สึกดิ้น18วีคขึ้นไป ช่วง8วีคนี้ มีแต่ลมในท้องคะ