รอยแตกแบบนี้ยังหายได้ไหมคะ

ทาครีมกันหน้าท้องตลอด ยังไม่รอดเลยคะ เพิ่งเจอรอยวันนี้ ท้อง28+3 อยากรู้ยังหายได้ไหม ตอนนี้ใช้ eve's มา3 กระปุกละคะ กลัวไม่หาย แม่ๆคนไหนแนะนำครีมตัวอื่นไหมคะ แล้วถ้าแตกแบบนี้แล้ว มีสิทธิ์แตกเพิ่มใช่ไหมคะ

รอยแตกแบบนี้ยังหายได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

แตกแบบนี้มีสิทธิ์แตกเพิ่มค่ะ เข้าไตรมาส3ท้องจะขยายเร็วยิ่งถ้ากินเยอะท้องจะขยายเร็วมาก ก็จะแตกไว บ้านนี้พึ่งมาแตกตอน33วีคค่ะ ช่วงนี้กินเยอะ ห้ามเกา พยายามรักษาให้ชุ่มชื้น พอคลอดถ้าหมั่นทาครีมหมั่นสครับผิวเดี๋ยวก็จาง