17วีคแล้ว ลูกไม่ตอดจะเป็นอะไรมั้ย

ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ลูกตอดบ่อยมาก ไม่ตอดมาเกือบอาทิตย์แล้ว กังวลค่ะ

12 ตอบกลับ

ของเราตอดทุกวันมาวันนี้ตอดเบามาก17+4

5y ago

วันนี้พอบ่นมาตอดโชว์ทั้งวันเลยค่ะ5555

เป็นเหมือนกันค่า ตอนนี้ 18+4 ตอดเยอะกว่าตอน 17 วีค ตอนนั้นตอดบ้างไม่ตอดบ้าง เป็นปกติค่ะ

5y ago

ค่ะ ไม่ปวดท้องน้อยเหมือนเป็นเมนส์ ไม่มีมูกหรือเลือดออกมา ก็ไม่ต้องกังวล เราก็เป็นคนขี้กังวล เลยซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจลูกมาซะเลย ถ้าคุณแม่กังวลก็ลองหาซื้อมาใช้ดูนะคะ ไม่กี่บาท 6-7 ร้อย