มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะทั้งเจ็บทั้งคันใช้อะไรค่ะถึงหาย

ทั้งเจ็บและคันใช้อะไรค่ะแม่ๆคนไหนเป็นบ้างท้องได้15วีคเอง

มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะทั้งเจ็บทั้งคันใช้อะไรค่ะถึงหาย
26 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่รอดจ้าเต็มคอเลย

เป็นเหมือนกันเยอะมากค่ะ

คัน แสบ เกาแล้าลามไหมคะ

เป็นเหมือนกันจ้า

บ้านนี้ก็เป็นจ้า

เปนเหมือนกันค่ะ