เจ็บท้องเตือนมา 3วันแร้ว 35วิค ท้อง2คะ จะคลอดก่อนวันหมอนัดซาวด์มั้ยเนี้ย

ทั้งกลัว ทั้งตื่นเต้น ยังไม่ชินกับการคลอดเอง แม่ๆๆบ้านไหนเจ็บเตือนแร้วมั่งคะ

2 ตอบกลับ

อย่าเดินบ่อยค่ะ นอนพัก ไม่ควรคลอดก่อน 37วีคค่ะ

3mo ago

ช่วงนี้ยุแต่บ้านแร้วแม่ ไม่ได้ทำงานอะไรแร้ว