8เดือน ยังไม่ได้เตรียมของ ถือว่าช้าเกินมั้ยคะ

ทัอง8เดือนยังไม่ได้เตรียมของช้าเกินไปไหมคะ อยากซื้อของแต่คนอื่นทักว่าอย่าซื้อรอ เราก็อยากซื้อค่ะ ถ้าไม่ซื้อตอนนี้จะซื้อตอนไหน #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

58 ตอบกลับ

การเตรียมตัวดีมีชัยไปกว่าครึ่งค่ะคุณแม่ เพื่อเกิดอะไรฉุกเฉินเราจะได้พร้อมเสมอ และไม่วุ่นวายเวลาคลอดจริงๆ -เตรียมตะกร้าของน้อง -กระเป๋าของจำเป็นของคุณแม่ -เอกสารสำคัญ ให้พร้อมเลยค่ะ ถึงเวลาจริงๆให้คุณพ่อหิ้วขึ้นรถไป สบายใจค่ะ