8เดือน ยังไม่ได้เตรียมของ ถือว่าช้าเกินมั้ยคะ

ทัอง8เดือนยังไม่ได้เตรียมของช้าเกินไปไหมคะ อยากซื้อของแต่คนอื่นทักว่าอย่าซื้อรอ เราก็อยากซื้อค่ะ ถ้าไม่ซื้อตอนนี้จะซื้อตอนไหน #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

58 ตอบกลับ

บ้านนี้8เดือนก็เพิ่งเริ่มซื้อเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ได้แค่ชุดกับผ้าอ้อมอยู่เลย คนที่บ้านไม่ได้ถือแต่เค้าบอกค่อยซื้อใกล้ๆก็ได้ เลยเอาพวกเสื้อผ้าอะไรที่ต้องซักก่อน อย่างอื่นคงไม่มีอะไรมาก 😅

3y ago

เหมือนกันเลย