8เดือน ยังไม่ได้เตรียมของ ถือว่าช้าเกินมั้ยคะ

ทัอง8เดือนยังไม่ได้เตรียมของช้าเกินไปไหมคะ อยากซื้อของแต่คนอื่นทักว่าอย่าซื้อรอ เราก็อยากซื้อค่ะ ถ้าไม่ซื้อตอนนี้จะซื้อตอนไหน #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

58 ตอบกลับ

แม่เพิ่งเริ่มทะยอยซื้อแล้วละ​ ตอนนี้เดือนที่ 4 ที่ซื้อเพราะจะช่วยเบาเรื่องเงิน​ช่วงใกล้คลอด​ด้วย​ ช่วงนี้เลยทะยอยซื้อสะสมไว้​ กลัวไปหนักทีเดียว​ตอนคลอด​ช่วงนี้จัดโปรด้วย​ ได้ราคาถูก​แล้วได้แบรนด์​ดีดีเพียบเลยแม่