8เดือน ยังไม่ได้เตรียมของ ถือว่าช้าเกินมั้ยคะ

ทัอง8เดือนยังไม่ได้เตรียมของช้าเกินไปไหมคะ อยากซื้อของแต่คนอื่นทักว่าอย่าซื้อรอ เราก็อยากซื้อค่ะ ถ้าไม่ซื้อตอนนี้จะซื้อตอนไหน #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

58 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือนกว่าก็เตรียมแล้วค่ะทยอยสั่งทยอยซักเก็บไว้เดี๋ยวท้องแก่จะเหมื่อยง่ายนั่งซักทีเดียวจะแย่เอาเพราะไม่อยากใช้แฟนซักกลัวไม่ถูกใจตอนนี้จะครบ9เดือนแล้วรอหิ้วไปคลอดทีเดียวจ้า😊