ทำหมัน มีความคิดเห็นอย่างไรบ้างคะ

ทัอง4คะ ผู้ชายทั้งหมด จะเอาผู้หญิงสักคนวาสนาคงไม่มี ก้อเลยอย่กทำหมันคะ แต่คนที่บ้าน เขาบอกว่าทำหมันแล้วป่วยบ่อย มาก แรดบ้าง แต่สำหรับเราอายุ26ลูก4เราว่ามดลูกไม่ไหวแล้วคะ เพือ่อนๆๆมีควาคิดเห็นอย่างไรบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ทำได้ค่ะแต่มีคนบอกว่ามีผลข้างเคียงจริงถ้ายอมรับความเสี่ยงได้ก็ทำได้ค่ะ