ปวดหัวบ่อยมาก

ทัอง3เดือนกว่าแล้ว ปวดหัวบ่อยมากค่า บางวันปวดช่วงเช้า บางวันปวดช่วงก่อนนอน มีแม่ๆคนไหนเป็นกันบ้างไหมคะ มีวิธีรับมือกับการปวดหัวกันยังไง#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเพิ่ม พักให้พอ งดใช้สายตามากๆ เลี่ยงที่แสงแดดจ้า

2y ago

ขอบคุณค่าาา