ซึมเศร้า

ทะเลาะกับสามี ตอนนี้รุวสึกตัวเองเศร้าๆอยู่ตลอดเวลา ตอนนี้36วีค2วัน กลัวว่าจะเป็นโรคซึมเศร้า เรามีแพลนว่าจะอย่าหลังจากคลอด จะทำยังงัยให้ตัวเองมีความสุขดี บางทีอยู่เฉยๆก็น้ำตาไหล สมองคิดแต่เรื่องที่ทำให้น้อยใจ ไม่อยากเป็นแบบนี้แต่ ห้ามตัวเองไม่ได้ ทำไงดี

3 ตอบกลับ

ถ้ากลัวซึมเศร้า แนะนำให้รีบหาหมอนะคะแม่ อย่าปล่อยไว้นาน มันอันตรายนะคะ